ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH HỌC SINH
 TẠI PHENIKAA SCHOOL
* Nhà trường cam kết chỉ sử dụng thông tin của Quý phụ huynh vào mục đích tư vấn tuyển sinh

ĐĂNG KÝ

Năm học 2023 - 2024, Phenikaa School xét tuyển vào lớp 10 cho con bằng hình thức xét tuyển HỌC BẠ + ĐIỂM THI LỚP 10:

Học sinh đạt 30 điểm trở lên:
Tuyển thẳng vào trường.
Học sinh đạt 45 điểm trở lên:
Cơ hội nhận học bổng 80%-100%
học phí năm học 2023-2024.

Tặng 01 khóa Summer Camp:
Áp dụng khi nhập học tại Phenikaa School trước ngày 31/05/2023.
▶ Khuôn viên rộng 3 ha với tổng chi phí đầu tư 750 tỷ đồng
▶ Thư viện rộng 1000m2 với hàng nghìn đầu sách tiếng Anh và tiếng Việt, bể bơi bốn mùa, nhà thi đấu đa năng, phòng học chức năng (âm nhạc, mỹ thuật,...) hỗ trợ rèn luyện năng khiếu, thể thao, hoạt động ngoại khóa.
▶ Các phòng học thí nghiệm Lý-Hóa-Sinh/STEM đạt chuẩn khoa học thế mới (NGSS) của Mỹ.
▶ Chú trọng tư duy Toán, Khoa học, Ngôn ngữ và Logic/máy tính; tăng cường học qua dự án.
▶ Sử dụng thành thạo CNTT, tiếng Anh chuyên ngành, nghiên cứu khoa học; đào tạo kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm, phát triển tư duy sáng tạo, kĩ năng tự học và giải quyết vấn đề...
▶ Chuyên môn cao, giàu kiến thức và kinh nghiệm.
▶ Truyền cảm hứng học tập, giúp học sinh khám phá và phát triển năng lực bản thân.
▶ Học sinh được khơi nguồn và nuôi dưỡng ước mơ, được tư vấn ngành học phù hợp theo năng lực, sở thích và nhu cầu xã hội.
▶ Trang bị hành trang du học: chuẩn bị hồ sơ, kỹ năng xin học bổng, thi các chứng chỉ IELTS, ACT, SAT.
▶Đủ điều kiện xét tuyển khi đăng kí vào Đại học Phenikaa và các trường đại học trong nước.
3. CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ
2. CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC
4. HỖ TRỢ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP HIỆU QUẢ
1. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN